Tìm hiểu một số bộ lọc dưới đáy và vách hồ cá cho sân vườn

Bộ lọc đáy hồ cá hoạt động nhằm giúp bảo vệ mức độ an toàn cho nguồn nước của bạn. Nhờ có thiết bị này mà bạn sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc vệ sinh vách hồ cá, cũng như dưới đáy hồ. Đây là một thiết bị không thể thiếu cho gia đình bạn.

Cách thức hoạt động của bộ lọc dưới đáy hồ cá

Có nhiều tác nhân làm ảnh hưởng đến chất lượng nước ao cá của bạn. Chẳng hạn như sự thay đổi thời tiết, nước mưa, độ ẩm, lá cây khô,… làm thay đổi độ PH và mức độ an toàn của nước. Tảo xuất hiện quá nhiều trong ao làm nước trở nên đục dần và càng ngày càng có mùi hôi.

Để loại bỏ những vấn đề trên, chúng ta có thể sử dụng bộ lọc đáy hồ cá. Thiết bị này sẽ giúp nước trong ao hồ của bạn luôn được giữ sạch sẽ và bảo đảm mức độ an toàn.

Sản phẩm này sẽ được tích hợp với một máy bơm. Máy bơm này sẽ bơm nước dơ từ trong hồ vào khoan lọc. Các mảnh vụn thô bất kể ở vị trí nào đều bị lực hút mạnh mẽ của máy bơm hút vào.

Tìm hiểu một số bộ lọc dưới đáy và vách hồ cá cho sân vườn

Tại khoan lọc, các chất cặn bã, rác bẩn sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Nước được lọc sẽ được đưa ngược trở lại vào ao cá của bạn. Trong khoan lọc, các công nghệ làm sạch sinh học, hóa học, cơ học và UVC có thể được kết hợp với nhau. UVC là một công nghệ mới giúp chúng ta diệt tảo, rong rêu, khuẩn vô cùng hiệu quả.

Một số hệ thống lọc còn kết hợp hiển thị các chỉ số mức độ ô nhiễm cũng như nhiệt độ của nguồn nước cho người dùng dễ dàng nhận biết thông tin. Máy lọc đáy hồ cá hoạt động một cách liên tục và mạnh mẽ. Đây chính là một thiết bị ao hồ không thể thiếu cho gia đình bạn.

Công dụng của bộ lọc dưới đáy hồ cá

Sự thay đổi nhanh chóng chất lượng nước trong ao hồ cá dưới tác động của môi trường bên ngoài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe đàn cá của bạn. Nếu hồ không được vệ sinh sạch sẽ, lâu ngày sẽ hình thành các loài tảo, rong rêu,..bám đầy trên vách và trôi nổi trong bể. Tảo chính là một kẻ thù không đội trời chung của đàn cá, bởi sự xuất hiện của tảo làm cản trở không gian sinh sống của đàn cá.

Hơn thế, nếu để lâu ngày, nước trong hồ sẽ có màu nâu đục và bốc mùi hôi thối. Các vi khuẩn gây bệnh dễ dàng lây lan và gây hại đến những sinh vật được nuôi trong hồ.

Sử dụng bộ lọc đáy hồ cá chính là cách hiệu quả nhất để loại bỏ những nổi ám ảnh trên. Thiết bị này hoạt động liên tục giúp nước trong hồ luôn được làm sạch mỗi ngày. Bạn sẽ không còn lo lắng về việc tốn quá nhiều thời gian cho công việc dọn dẹp, vệ sinh ao hồ hàng tuần nữa.

Các bào tử tảo, vi khuẩn gây bệnh sẽ bị diệt trừ bởi tia UVC được tích hợp trong sản phẩm. Đàn cá sẽ không phải đối mặt với sự xuất hiện của tảo, rong rêu, khuẩn,.. nữa. Chúng sẽ được sống trong một môi trường an toàn, sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh.

Tìm hiểu một số bộ lọc dưới đáy và vách hồ cá cho sân vườn

Bộ lọc đáy hồ cá trả lại vẻ đẹp trong xanh cho ao hồ của bạn. Tình trạng nước bị đục màu và bốc mùi hôi sẽ không còn bị lặp lại đối với bể cá yêu quý của bạn nữa.

Nhờ có thiết bị này mà sau những giờ làm việc căng thẳng, quay trở về căn nhà ấm cúm của mình, bạn sẽ được tận hưởng một không gian vô cùng thư thái, lặng ngắm những chú cá bơi lội tung tăng trong nước!

Một số bộ lọc hồ cá khác ở tp HCM

Một loại lọc hồ cá khác mà chúng ta có thể tìm thấy tại TPHCM là lọc bề mặt. Loại lọc này cũng được sử dụng khá phổ biến. Chúng thường phù hợp cho những ao nước cạn. Sản phẩm hoạt động dựa trên nguyên lý bơm hút. Các chất bẩn như lá cây khô, rác, phân cá,…trôi nổi trên bề mặt sẽ được hút vào trong thân máy. Từ đó giúp chúng ta dễ dàng loại bỏ. Một số dòng lọc âm nước mà bạn có thể tham khảo qua như AquaSkim, SwimSkim,…

Tìm hiểu một số bộ lọc dưới đáy và vách hồ cá cho sân vườn

Một loại lọc khác là lọc âm nước. Sản phẩm này không chỉ có chức năng lọc nước như những sản phẩm khác. Nó còn có tính năng phun nước vô cùng hấp dẫn. Sản phẩm được đặt âm dưới nước và được xem như một đài phun tiểu cảnh mini cho gia đình bạn. Thật là một sản phẩm lọc hồ cá đa chức năng phải không nào!

Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay Viet Garden và sắm cho mình một dàn lọc với những tính năng vô cùng hiệu quả như trên!