Tìm mua lọc bể cá giá rẻ và chất lượng

Lọc bể cá là một công việc vô cùng quan trọng khi bạn nuôi cá. Cần hết sức lưu ý khi bạn lựa chọn mua một bộ lọc hồ cá giá rẻ. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để có một sự lựa chọn đúng đắn.

Các loại lọc bể cá hiện nay

Công việc lọc hầu như không thể thiếu khi bạn quyết định nuôi một bể cá cảnh. Lọc giúp loại bỏ các loại cặn bã, tạp chất không mong muốn, các chất bẩn gây ô nhiễm nước trong hồ.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại lọc cho hồ cá khác nhau, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Một số sản phẩm lọc thông dụng hiện nay trên thị trường như lọc bề mặt, lọc chân không,lọc âm nước, lọc dòng chảy, lọc áp lực,  các dụng cụ làm sạch ao hồ đơn giản,…

Lọc bề mặt là quá trình làm sạch bằng cách giữ lại các chất bẩn, cặn bã, tảo,.. ở phía trên vật liệu lọc. Sản phẩm này giúp cải thiện rõ chất lượng nước với khả năng lọc sạch nhanh và hiệu quả.

Tìm mua lọc bể cá giá rẻ và chất lượng

Lọc chân không được thiết kế với hệ thống hút không ngừng, có khả năng hút sạch các tạp chất, cặn, tảo, lá cây khô,… dưới đáy hồ.

Tìm mua lọc bể cá giá rẻ và chất lượng

Sản phẩm này có thể được sử dụng để làm sạch ao và hồ bơi. Con lăn được gắn vào phía dưới để dễ dàng trong việc di chuyển thùng lọc. Sản phẩm có tay cầm chắc chắn giúp thực hiện các công việc điều chỉnh một cách nhanh chóng.

Lọc dòng chảy làm sạch nước với sự kết hợp công nghệ sinh học, hóa học và bằng công nghệ UVC giúp diệt sạch các loài tảo, rêu và khuẩn.

Tìm mua lọc bể cá giá rẻ và chất lượng

 Một dòng sản phẩm lọc dòng chảy phổ biến hiện nay trên thị trường đó là Biosmart với khả năng làm sạch mạnh mẽ, tăng cường oxy cho nước trong hồ cũng như dễ dàng lắp đặt và tháo lắp.

Lọc áp lực thường được sử dụng cho việc cung cấp nước ở nơi cao hơn và các hồ được thiết kế trong sân vườn. Sản phẩm này áp dụng công nghệ sinh học, hóa học và UVC với khả năng lọc hiệu quả.

Tìm mua lọc bể cá giá rẻ và chất lượng

Một tính năng nữa là lọc áp lực có tính thẩm mỹ cao bởi khả năng khó bị phát hiện do được chôn sâu xuống đất, cát.

Bên cạnh đó, có một số loại vật liệu lọc đơn giản như vợt lọc để loại bỏ nhanh các loại chất bẩn trên bề mặt, các loại thuốc khử trùng, diệt tảo,..giúp đảm bảo độ an toàn và sạch của nước.

Tác hại của việc mua nhầm lọc kém chất lượng giá rẻ

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại sản phẩm lọc với giá vô cùng rẻ. Cần hết sức lưu ý khi lựa chọn sản phẩm lọc giá rẻ bởi có thể chất lượng sẽ không được tốt như cam kết.

Nhiều loại lọc giá rẻ đồng nghĩa với việc kém chất lượng, tuổi thọ thấp, khả năng lọc nước kém. Hơn thế trong quá trình máy hoạt động có thể phát sinh nhiều hư hỏng, gây tổn hại nghiêm trọng đến nguồn nước trong hồ.

Cụ thể là khi sử dụng sản phẩm kém chất lượng, khả năng tái nhiễm khuẩn nguồn nước cao, nếu để lâu có thể tạo ra các loại vi rút gây bệnh cho cá cũng như các loài sinh vật được nuôi trong hồ.

Việc lọc là vô cùng cần thiết, nếu mua phải hàng kém chất lượng, môi trường sinh thái dưới nước sẽ bị ảnh hưởng, dẫn đến tác động xấu đến sức khỏe cho đàn cá của bạn.

Mua lọc nước bể cá giá rẻ chất lượng ở đâu?

Công ty Viet Garden là một trong những công ty chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm liên quan tới làm sạch ao hồ uy tín tại TPHCM. Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị lọc được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay như lọc áp lực Filtor Clear, lọc dòng chảy Biosmart, lọc bề mặt Aquaskim,… cũng như các vật liệu lọc đơn giản như thuốc diệt tảo, vợt lọc,..

Tìm mua lọc bể cá giá rẻ và chất lượng

Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ Oase- Đức, với chất lượng đảm bảo. Oase mang đến cho người dùng các chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 1 năm.

Vì thế người dùng không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm chúng tôi. Đến với Viet Garden, chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn cũng như cung cấp cho bạn các sản phẩm lọc hồ cá tốt nhất với giá cả phải chăng nhất!