Diệt tảo hồ cá bằng bộ lọc nước Filtral UVC Oase

Diệt tảo hồ cá là một vấn đề nan giải từ trước tới nay đối với những người nuôi cá. Để giải quyết vấn đề trên, Oase đã cho ra đời bộ lọc Filtral UVC với tính năng lọc kết hợp phun nước hấp dẫn.

Tìm hiểu bộ lọc Filtral UVC

Sản phẩm mà Viet Garden muốn giới thiệu đến bạn là bộ lọc Filtral UVC. Đây là một thiết bị với tính năng đặc biệt vừa phun nước vừa lọc. Loại này có hai mã sản phẩm là Filtral UVC 2500 thích hợp cho những hồ có thể tích tối đa 2.5m3, và Filtral UVC 5000 thích hợp lắp đặt ở hồ có kích thước tối đa 5m3. Đối với Filtral UVC 2500, chiều cao của vòi phun tối đa 1.3m trong khi Filtral UVC 5000 có chiều cao vòi phun đối đa 2.3m.

 Diệt tảo hồ cá bằng bộ lọc nước Filtral UVC Oase

Bên trong Filtral UVC được tích hợp máy bơm, bạn có thể sử dụng nó như một đài phun nước mini. Một tính năng khá thú vị nữa của loại lọc này là bạn có thể dễ dàng điều chỉnh dòng chảy và chiều cao của đài phun nước.

Oase đã thiết kế ra ba mẫu vòi phun khác nhau với kiểu dáng phun ấn tượng cho Filtral UVC. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn mẫu vòi phun mà mình ưa thích để trang trí cho hồ cá của bạn. Sản phẩm nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng, được tích hợp công nghệ UVC giúp diệt tảo, rêu, khuẩn một cách hiệu quả. Thiết kế tiện dụng sẽ giúp người dùng dễ dàng kiểm tra, theo dõi chức năng máy UVC có hoạt động hiệu quả hay không.

 Diệt tảo hồ cá bằng bộ lọc nước Filtral UVC Oase

Với Filtral UVC, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về tính thẩm mỹ của bộ lọc. Thiết bị hoàn toàn có thể đặt âm xuống nước mà không khiến không gian xung quanh bị ảnh hưởng.

Hiệu quả mang lại khi sử dụng bộ lọc Filtral UVC Oase

Điều quan tâm đầu tiên của sản phẩm chính là khả năng diệt tảo, rêu hiệu quả bằng công nghệ UVC. Filtral UVC có thể xử lý các loài rong rêu, đục nước và vi khuẩn có hại nhờ vào đèn UVC.

Các mầm bệnh và vi khuẩn sẽ bị loại bỏ nhanh chóng bởi hệ thống đèn UVC được thiết lập trong bộ lọc. Nước khi đi qua khoan lọc sẽ được làm sạch và được khử trùng từ đó loại bỏ được các chất bẩn, vi khuẩn có khả năng gây bệnh cho những sinh vật nuôi dưới ao hồ của bạn.

 Diệt tảo hồ cá bằng bộ lọc nước Filtral UVC Oase

Nhờ có tia UVC mà các bào tử tảo sẽ không có khả năng tồn tại và phát tán trong nước. Với thiết bị này, nước của bạn sẽ luôn giữ được độ sạch, an toàn. Các loài tảo xanh, rong rêu thường xuyên xuất hiện trong ao hồ cá sẽ được loại bỏ và không có khả năng phát triển nữa.

Bên cạnh hiệu quả lọc đáng tin cậy, nó còn mang đến cho người dùng tính thẩm mỹ vô cùng cao bởi khả năng phun nước tuyệt vời nhờ tích hợp máy bơm. Oase đã thiết kế ra ba kiểu dáng đầu phun với những kiểu phun ấn tượng. Đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn kết hợp việc lọc và trang trí thêm cho hồ cá của họ!

Mua thiết bị diệt tảo Oase ở đâu?

Công ty Viet Garden tự hào là nơi cung cấp và phân phối thiết bị lọc Filtral UVC- Oase chính hãng. Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ Đức với độ mới 100% cùng với các chính sách bảo hành hấp dẫn cho người mua.

Đến với Viet Garden bạn không cần phải lo về chất lượng cũng như giá cả, bởi chúng tôi cam kết mang đến cho người dùng sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Filtral UVC chính là một thiết bị lọc đáng tin cậy và không thể thiếu cho một hệ sinh thái ao hồ.

 Diệt tảo hồ cá bằng bộ lọc nước Filtral UVC Oase

Bên cạnh Filtral UVC, hiện công ty cung cấp đa dạng các sản phẩm liên quan đến làm sạch và vệ sinh ao hồ. Các sản phẩm tại đây hoàn toàn được nhập khẩu từ Oase- Đức nên bạn không cần phải bận tâm về chất lượng. Chúng tôi có các dòng sản phẩm như lọc bề mặt, lọc dòng chảy hay lọc áp lực,… và các vật liệu lọc đơn giản như vợt lọc, thuốc diệt tảo, thuốc khử trùng,…

 Diệt tảo hồ cá bằng bộ lọc nước Filtral UVC Oase

Còn chần chừ gì nữa mà không đến với Viet Garden để nhận được những lời tư vấn, chia sẻ nhiệt tình và mang về cho mình một sản phẩm với tính năng tuyệt vời đến từ thương hiệu đình đám Oase!