Bộ lọc đáy có áp Oase – Thiết bị hồ cá đáng tin cậy

Bộ lọc đáy hồ cá giúp lọc sạch các chất dơ, cặn bã, vi khuẩn trong nước. Việc tìm mua các thiết bị hồ cá thích hợp sẽ giúp giữ được vẻ đẹp cũng như bảo vệ được những sinh vật được nuôi bên trong hồ của bạn!

Xem thêm: Diệt tảo hồ cá bằng bộ lọc nước Filtral UVC Oase
Xem thêm: Cách lọc đáy hồ bằng các vật liệu lọc hồ cá

Những bộ lọc áp lực Oase nào thích hợp cho việc lọc đáy hồ

Trên thị trường hiện nay, Oase cho ra mắt hai dòng sản phẩm lọc áp lực cho ao hồ cá là BioPress và FiltoClear.

Sản phẩm đầu tiên mà Viet Garden muốn giới thiệu đến bạn là bộ lọc áp lực BioPress. Cũng là một sản phẩm thuộc thương hiệu Oase, BioPress mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Hiện BioPress có hai mã là BioPress 4000 và BioPress 6000. Đối với BioPress 4000, sản phẩm này thích hợp lắp đặt ở hồ có kích thước tối đa là 4m3, còn BioPress 6000 lại phù hợp cho những hồ có thể tích tối đa 6m3.

Loại lọc này thường được sử dụng cho việc cấp nước ở những nơi cao hơn. Sản phẩm được thiết kế tiện dụng giúp việc mở, tháo lắp trở nên dễ dàng và vô cùng đơn giản. BioPress có thể được chôn xuống đất mà không bị nhìn thấy giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho hồ cá của bạn.

Các ống nối của bộ lọc được Oase cung cấp đầy đủ và có thể dễ dàng lắp đặt. Khả năng lọc đáng tin cậy với sự kết hợp công nghệ sạch sinh học, cơ học và hệ thống đèn UVC giúp diệt tảo, rêu, khuẩn hiệu quả. Việc làm sạch và vệ sinh bộ lọc được tích hợp ở nắp máy vô cùng thuận tiện cho người dùng.

Tiếp đến là sản phẩm lọc áp lực FiltoClear. Đây cũng là một dòng sản phẩm lọc đáng kinh ngạc đến từ thương hiệu Oase. FiltoClear có các mã sản phẩm từ FiltoClear 3000 đến FiltoClear 30000 thích hợp cho hồ có kích thước tối đa từ 3m3 đến 30m3.

Cũng giống với BioPress, dòng lọc áp lực này thường được sử dụng cho việc cấp nước ở những nơi cao hơn, những hồ được thiết kế có tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm được thiết kế với các vật liệu chống thấm chất lượng cao.

Người dùng có thể dễ dàng vận hành các chức năng làm sạch trên nắp máy. FiltoClear hoạt động theo nguyên lý kết hợp công nghệ làm sạch sinh học, cơ học và công nghệ UVC. Khả năng diệt tảo, rêu, khuẩn…vô cùng hiệu quả chính là một tính năng nổi bật của FiltoClear.

Thiết bị này giúp giữ được vẻ đẹp hồ cá của bạn với khả năng chôn xuống dưới mặt đất mà không bị phát hiện và không làm ảnh hưởng đến không gian xung quanh. Một điểm nổi bật của bộ lọc này nữa mà bạn cần quan tâm đó là công nghệ Easy- Clean đã được cấp bằng sáng chế quốc tế cho việc làm sạch dễ dàng mà không cần mở bộ lọc ra.

Bộ lọc áp lực FiltoClear có kích thước nhỏ gọn và tiện dụng, hiệu quả lọc đáng kinh ngạc, hoàn toàn thích hợp cho hồ bơi, hồ được thiết kế của bạn.

Hiệu quả sử dụng của bộ lọc áp lực Oase như thế nào?

Bộ lọc áp lực BioPress và FiltoClear đều kết hợp công nghệ làm sạch sinh học, cơ học và hệ thống đèn UVC với khả năng diệt tảo, khuẩn, rêu hiệu quả. Tuy nhiên FiltoClear có nhiều mã sản phẩm hơn, thích hợp cho nhiều kích thước hồ khác nhau. Nếu hồ của bạn quá lớn, bạn có thể lựa chọn FiltoClear như một sự thay thế bộ lọc áp lực BioPress.

Cả hai dòng lọc này đều có khả năng làm sạch nước, loại bỏ khử trùng các chất độc, cặn bã, các chất có hại trong nước. Nhìn chung, khi sử dụng thiết bị lọc áp lực của Oase, hồ cá của bạn sẽ được bảo vệ tối đa, giúp giữ lại một vẻ đẹp trong sạch cho hệ sinh thái của bạn!

Mua bộ lọc đáy hồ có áp lực Oase ở đâu?

Viet Garden chúng tôi là công ty chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm lọc áp lực Oase tại TPHCM. Các thiết bị của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng từ Oase- Đức. Nếu bạn đang lo lắng về giá cả cũng như chất lượng, đừng chần chừ gì mà hãy đến ngay Viet Garden, bởi công ty chúng tôi luôn có những chính sách bảo hành hấp dẫn cho người dùng với giá cả vô cùng phù hợp túi tiền!

Ngoài các sản phẩm lọc áp lực Oase như đã nói ở trên, chúng tôi còn có các dòng sản phẩm lọc Oase khác như lọc bề mặt, lọc dòng chảy,… với khả năng lọc đáng tin cậy. Viet Garden còn có một số vật liệu lọc đơn giản như vợt lọc, thuốc khử trùng,…

Sản phẩm tại đây vô cùng đa dạng sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn tuyệt vời nhất!